NC – [SF] ::: Limited Love with Superstar ::: (Kris x Suho)

Posted: December 4, 2012 in Uncategorized

แล้วเสียงอุทานเบาๆ ก็โพลงดังขึ้นเมื่อคริสก้มลงไปจูบที่โคนต้นขาแบบไม่ให้รู้ตัว ฝ่ามือบางดันไหล่แข็งแรงออกอัตโนมัติแต่ทว่าเรี่ยวแรงมันพาลอ่อนยวบยาบไปหมดเพราะอะไรก็ไม่รู้ จูบเบาๆ ไล้ขึ้นมา ชายเสื้อเชิ้ตถูกเลิกขึ้นเรื่อยๆ และมือบางต้องยกขึ้นตะปบปากตัวเองเมื่อถูกดันให้นอนลงโดยมีอีกคนหยอกเอินกับบริเวณโคนต้นขาด้านใน ปลายลิ้นร้อนเล็มเลียช้าๆ สลับกับขบเม้มให้เกิดรอยแดงจางๆ ร่างบางสะดุ้งอีกครั้ง รู้สึกร้อนวูบวาบเมื่อปลายลิ้นร้อนๆ นั้นหยอกเอินกับส่วนที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ชั้นใน การปลุกเร้าผ่านผ้าเนื้อบางไม่ยากเลยที่จะทำให้อีกคนเตลิดและพร้อมสำหรับครั้งแรกระหว่างกันได้ในเวลาชั่ว
ครู่เดียว

“อ๊ะ!” ชั้นในสีขาวถูกถอดออกอย่างง่ายดาย แผ่นหลังบางแอ่นขึ้นตามสะโพกที่ยกขึ้นเพื่อช่วยให้คริสถอดมันออกได้แต่ที่เสียงหวานขรมดังออกมา เพราะว่าส่วนที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ชั้นในก่อนหน้านี้ถูกอีกฝ่ายครอบครองด้วยริมฝีปาก จุนมยอนดิ้นเล็กน้อยตกใจระคนหวาดกลัวกับการกระทำของคริส ไม่เคยคิดภาพที่ถึงเนื้อถึงตัวถึงขั้นนี้กับคริสมาก่อนพอมาเจอเข้าจริงก็แทบคิดอะไรไม่ออก สมองมันพร่าเลือนไปหมด เสียงหวานยิ่งดังเมื่อริมฝีปากร้อนๆ ไม่ได้อ่อนโยนเหมือนตอนแรก มันกระตุ้นและปลุกเร้าจนมือที่ใช้ปิดปากตัวเองไว้ต้องผละไปจิกลงกับที่นอน เพื่อระบายอารมณ์ที่เตลิดไปจนฉุดไม่อยู่จนกระตุกตัวติดๆ กันอยู่อึดใจหนึ่งจึงปล่อยของเหลวสีขาวน้ำนมเข้าไปในโพรงปากของคนทำให้ เสียงหวานรีบร้องขอโทษ 

“ขะ ขอโทษ ฉันขอโทษมันควบคุมไม่ได้”
“ก็ยังไม่ได้ว่าอะไร อีกอย่างฉันดีใจที่ทำให้จุนมยอนมีความสุขได้”

“บ้าจริง! พูดอะไรของนาย” ต่อว่าอย่างเหนื่อยอ่อน ยันศอกสองข้างพยุงตัวเองจะลุกขึ้นทว่าคริสก็ดันให้นอนลงอีกรอบ

“วันนี้ขอนะ” กล่าวจบก็ค่อยๆ ถอดเสื้อออกและตามด้วยปลดเข็มขัด จดจ้องดวงตาของคนที่กำลังหาคำตอบให้ รีมฝีปากสีอ่อนเม้มแน่น ใบหน้าแดงจัดอีกครั้งเมื่อมองตามมือที่ปลดตะขอและค่อยๆ ถอดกางเกงยีนส์ออก

“ไม่ปฏิเสธก็ถือว่าตกลงนะ”

“อือ” แม้ประโยคเมื่อกี้จะโมเมจนนึกหงุดหงิดใจแต่ก็ไม่อยากใจร้ายให้คริสต้องทรมานเหมือนกับทุกครั้ง หนึ่งปีที่ได้อยู่ด้วยกันได้ใกล้ชิดกันมันเลยเถิดจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็อดนับถือน้ำใจคริสไม่ได้ที่พอบอกให้หยุดอีกคนก็จะทำตาม แม้จะชักสีหน้าไม่พอใจหรือบางครั้งก็งอนพอให้เขาเห็นใจอยู่บ่อยๆ พอร่างกายของคนที่ขอตรงๆ เปลือยเปล่าทั้งที่ตัวเองยังมีเสื้อเชิ้ตสีขาวของอีกฝ่ายสวมไว้อยู่ก็เขินอายขึ้นมาหนักกว่าเก่า เพิ่งเคยเห็นรูปร่างของคริสชัดๆ ความสูงที่ผู้ชายหลายคนอิจฉา ไหล่กว้างดูแข็งแรง กล้ามแขนสมส่วนกับรูปร่างเลยมาถึงแผงอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อพอๆ กับหน้าท้องที่เห็นชัดว่าผ่านการออกกำลังกายมาอย่างดี ไม่ได้อิจฉาเลยที่รูปร่างของคริสดีกว่าของตัวเอง แต่สิ่งที่รู้สึกอยู่คือความเขินที่ตัวเองกำลังจะตกอยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายคนนี้ต่างหาก

“ทนเจ็บหน่อยนะ” จุนมยอนยิ่งหลบตาหนีเมื่อคริสแทรกตัวมาตรงหว่างขาตัวเองและจับเรียวขาสองข้างแยกออก ไม่กล้ามองหรอกว่าจะทำอะไรต่อแต่รู้สึกได้ว่าปลายนิ้วของคริสกำลังสอดใส่เข้ามา ฟันซี่สวยขบแน่น เม้มปากจนปิดสนิทเพราะความเจ็บที่แล่นริ้วทางเบื้องล่างของตัวเอง จุนมยอนหอบแรงๆ เมื่อระบายความเจ็บปวดออกทางใดไม่ได้ยิ่งจำนวนมันเพิ่มขึ้น น้ำตาก็ซึมที่ปลายหาตาโดยฉับพลัน มือกว้างจับสะโพกของจุนมยอนให้สูงขึ้นเมื่อเห็นว่าพร้อมแล้วสำหรับสิ่งที่แตกต่างจากปลายนิ้วของตัวเอง 

“ฉันรักจุนมยอนนะ”

“อือ อ๊ะ!!” สิ้นคำบอกรัก สิ่งที่สอดใส่เข้ามาก็ทำให้จุนมยอนถึงกับสะดุ้งสุดตัว โถมเข้าหาคนที่คร่อมทับอยู่ด้านบน เรียวแขนโอบล้อมคอคริสดึงให้อีกคนไม่ทิ้งกันไปไหน เสียงหวานร้องดังมากขึ้นเมื่อการเริ่มต้นระหว่างกันสร้างความเจ็บปวดให้ทั้งสองฝ่าย คริสจูบปลายหางตาที่มีน้ำตาซึมออกมาและแนบจูบลงมาที่กลีบปากสีอ่อน ร่างกายที่ต่อต้านดิ้นหนีการรุกรานเมื่อครู่สงบลงเมื่อเคลิบเคลิ้มกับจูบลึกซึ้ง สติราวหลุดลอย และไม่รู้ตัวว่าเคลื่อนสะโพกตามแรงที่ฝ่ามือกว้างขยับให้ไปตามจังหวะที่จะช่วยส่งให้ความเจ็บบรรเทา เสียงหวานครางฮือทุกครั้งที่คริสขยับเข้าออกแต่ถูกริดรอนด้วยจูบร้อนๆ ที่ปลุกปลอบให้ทั้งตัวและหัวใจของจุนมยอนโอนอ่อนผ่อนตามอย่างว่าง่าย 

แรงรั้งที่วงแขนเพิ่มมากขึ้น เมื่อจังหวะขยับเข้าออกของคริสเริ่มไม่อ่อนโยนจนเสียงหวานที่ครางฮือมาตลอดหวีดดังออกมา จูบร้อนๆ ผละออกต่างคนต่างก็กักกลั้นอารมณ์ต่อไปไม่ไหว จุนมยอนหลับตาแน่นเมื่อน้ำเหลวสีขาวถูกฉีดเข้ามาในตัวเองก่อนทิ้งตัวลงกับที่นอน โกยอากาศเข้าปอด ควบคุมลมหายใจให้ปกติ ไรผมชื้นเหงื่อถูกเกลี่ยเช็ดให้แผ่วเบาตามด้วยจูบอ่อนโยนกลางหน้าผาก

“ขอบคุณนะ สำหรับของขวัญที่พิเศษที่สุด สำหรับฉันคนเดียว”

.
.
.
.
.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s