NC – [SF] ::: Making love to you ::: (Chanyeol x Baekhyun)

Posted: December 4, 2012 in Uncategorized

ให้ตายเหอะ นี่ชานยอลไปเอาวิชาแพรวพราวเรื่องพรรค์นี้มาจากไหน?

แบคฮยอนขมวดคิ้วสงสัยแต่ปากก็เม้มแน่นเพราะกลั้นเสียงร้อง จะอะไรเสียอีกในเมื่อตอนนี้ปากร้อนๆ ของอีกฝ่ายเริ่มลุกลามไปตรงส่วนกลางลำตัวของแบคฮยอนผ่านชั้นในเสียแล้ว นัยน์ตาสวยหลุบมองเรียวปากร้อนผ่าวของอีกฝ่ายที่ขบเม้มไปตามความยาวของมัน

“เลิกทำบ้าๆ เถอะน่า”

“ไม่ได้หรอก วันพิเศษของเราสองคนทั้งที” กล่าวจบเขาก็ก้มลงกัดเบาๆ ที่ส่วนสำคัญกลางลำตัวแฟนตัวน้อยผ่านชั้นใน เขาจูบเบาๆ ไปตามแนวยาวจนถึงไปปลายสุดพลันร่างบางกระตุกน้อยๆ พร้อมกับครางขรมออกมา แบคฮยอนหลับตาแน่น ทรมานกับลิ้นร้อนผ่าวที่คลอเคลียกับแกนกายตัวเอง ถึงมันรู้สึกดีไม่น้อยแต่ยอมรับเลยว่ามันครึ่งๆ กลางๆ เพราะมีชั้นในเป็นตัวขวางกั้น เสียงหวานครางซี้ดออกมาเมื่อชานยอลกัดเบาๆ บนส่วนที่ปูดโปนออกมาอย่างน่าสงสาร

“ชานยอล~ เลิกแกล้งฉันเถอะน่า”
“อยากได้อะไรก็บอกมาสิ”

“ไอ้คนใจร้าย อือ~” ต่อว่าไปก็แค่นั้นเพราะคนใจร้ายก็ยังใจร้ายต่อไป แบคฮยอนบิดตัวด้วยความรู้สึกอัดแน่นที่ใกล้จะระเบิด สุดท้ายจึงตัดสินใจถอดกางเกงตัวเองออกรวมไปถึงชั้นในด้วยแต่ทว่ามือขาวก็ถูกใบหน้าหล่อๆ นั้นปัดออก เวลานี้แบคฮยอนทั้งโกรธทั้งโมโหไปหมดแล้วที่ชานยอลเล่นอะไรเป็นเด็กๆ แต่จังหวะที่จะอ้าปากด่าอีกครั้งก็เห็นว่าอีกฝ่ายใช้ปากงับขอบชั้นในตัวเองลง จนแกนกายที่ซุกซ่อนอยู่ด้วยความทรมานปรากฏแก่สายตาคนทั้งคู่ ครั้นเห็นว่ามันตั้งชูชัน ส่วนปลายไหวระริกก็หน้าขึ้นสีฉับพลัน ร่างบางกัดริมฝีปากล่างก่อนเบือนหน้าหนี ไม่อาจทนมองเรื่องน่าอายของตัวเองต่อไปได้

ชานยอลยิ้มเล็กน้อยก่อนดูดกลืนแกนกายที่แทบปริแตกของแฟนตัวน้อยเข้าปากไป

ให้หลัง เสียงครางขรมของแบคฮยอนก้องดังไปทั่วห้องสอดรับกับเสียงดูดกลืนทางส่วนกลางลำ ตัวของตัวเอง มือบางกำแน่นที่บ่ากว้างคนที่กำลังจะทำให้ส่วนนั้นของแบคฮยอนปลดปล่อยแต่ทว่า ครู่ต่อมาอีกฝ่ายก็หยุดการกระทำและเคลื่อนริมฝีปากไปคลอเคลียกับต้นขาด้านในของแบคฮยอนแทน

“ทำเถอะชานยอล”
“ทำอะไร หือม์?”
“นี่นายจะแกล้งฉันจริงๆ ใช่มั้ย?”

“ฉันแกล้งตรงไหน ก็แค่ถามว่าจะให้ฉันทำอะไร?” อีกฝ่ายยังถามพาซื่อ เลิกคิ้วขึ้นสูง ส่งให้แบคฮยอนชักสีหน้า ชักจะทนไม่ไหวแล้วนะ ไอ้แรปเปอร์โรคจิต!

“แบคฮยอน!” ชั่วพริบตาเดียวกางเกงนอนชานยอลก็ถูกรูดลง เขามองว่าอีกฝ่ายจะทำสิ่งใดต่อก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ เวลานี้แบคฮยอนที่ตัวแดงเถือกไปด้วยแรงอารมณ์ครึ่งๆ กลางๆ กำลังถอดเสื้อผ้าเขาออกทุกชิ้นและผลักให้เขานอนลง อีกฝ่ายตามมานั่งทับบนช่วงเอว

“เดี๋ยวนายจะเจ็บนะ ให้ฉันช่วยก่อนดีกว่า”
“ก็นายจะไม่ใช้อย่างอื่นนอกจากมือไม่ใช่หรือไง?”
“แต่ฉันก็ใช้ลิ้นได้นะ”

“แล้วจะให้ฉันทะ ทำยังไง?”

“หันหลังมาสิ…” นานทีเดียวกว่าจะยอมทำตามที่อีกฝ่ายบอก แบคฮยอนค่อยๆ เปลี่ยนตำแหน่งตัวเองจากหันหน้าหาคนที่นอนอยู่เป็นหันหลังให้ สะโพกกลมกลึงขยับไปใกล้ปากอีกฝ่ายอย่างไม่ค่อยมั่นใจ

“ต่ำลงมาหน่อยสิ” คนที่อยู่ในท่าคลานสี่ขายอมทำตามอย่างว่าง่าย พลันปลายลิ้นร้อนแตะเข้าที่ช่องทางสีหวานแบคฮยอนก็สั่นไปทั้งตัว น้ำลายเย็นชืดถูกแต่งแต้มบริเวณปากทางเข้าสลับกับริมฝีปากที่ดูดแรงๆ จนได้ยินเสียงน่าอาย แบคฮยอนกัดปากแน่น ความรู้สึกที่รอคอยเหมือนใกล้เข้ามาทุกที เมื่อเป็นเช่นนั้นจึงก้มลงใช้ปากกับส่วนแข็งขืนของคนใต้ร่างด้วย หยาดน้ำที่ปริ่มออกมามากพอสมควรถูกแบคฮยอนดูดกลืนเข้าไปอย่างไม่นึกรังเกียจ

“ชานยอล พอแล้ว” เพราะรู้ตัวว่าเยื่อบุผนังด้านในของตัวเองกระตุกตุบตอดรัดปลายลิ้นอีกฝ่าย แล้ว มันพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปชนิดที่พร้อมมากกว่าทุกวันเสียด้วยซ้ำ แบคฮยอนถอนปากออก ตวัดหน้ามามองคนที่ทำให้ช่องทางด้านล่างตัวเอง ชานยอลยักคิ้วทีหนึ่ง

“อีกเดี๋ยวนะ” ร่างสูงจับแฟนตัวน้อยให้เปลี่ยนตำแหน่งกับตัวเองก่อนตามขึ้นทาบทับ แบคฮยอนแยกเรียวขาออกโดยอัตโนมัติ ขยับร่างกายตัวเองให้อยู่ในท่าที่พร้อมจะเป็นหนึ่งเดียวกับอีกฝ่ายแต่ทว่า ตัวต้องแข็งทื่อ ตะลึงกับการกระทำต่อมาของชานยอล ร่างสูงคว้ามือแบคฮยอนให้จับที่ส่วนกลางลำตัวตัวเองนั่นก็คือของแบคฮยอน ในขณะที่อีกฝ่ายก็จับที่แกนกายของเจ้าตัว เสียงทุ้มกระซิบข้างใบหูพลางเร่งให้แบคฮยอนรูดมันขึ้นลง

“ขยับสิ จะได้ถึงพร้อมกัน”
“……….”

“อืม แบคฮยอน~” ไม่กี่อึดใจน้ำสีขาวน้ำนมก็พวยพุ่งออกมาจากแกนกายชานยอลซ้ำร้ายมันยังพาลเลอะไปถึงใบหน้าของคนใต้ร่างโดยไ
ม่ตั้งใจ แบคฮยอนผลักอีกฝ่ายออกเดี๋ยวนั้นพร้อมใช้หลังมือเช็ดคราบเหล่านั้นออก ขึงตาใส่คนที่ทำอะไรพิเรนท์ๆ

“ทำบ้าอะไรของนาย??!!”
“โกรธฉันเหรอ?”

“ไม่ให้โกรธได้ไง นายทำเหมือนฉันไม่ใช่แฟนนายเลยนะชานยอล คิดอะไรอยู่ถึงทำแบบนี้ ห๊ะ??!!”

“อ่า ฉันก็แค่อยากสร้างความตื่นเต้น”

“สร้างความตื่นเต้น?! ทำด้วยการทำให้ฉันแทบจะคลั่งตายเพราะนายแล้วจู่ๆ ก็มาช่วยตัวเองบนตัวฉันเนี่ยนะ??!!”

“………”

“ตอบมาสิ เมื่อกี้ยังใช้ปากเก่งอยู่เลยนี่ ทำไมตอนนี้ทำขยับปากจะพูดไม่ได้?!”
“ใจเย็นสิ ฉันไม่คิดว่านายจะโกรธมากขนาดนี้”

“ฉันไม่ได้แค่โกรธมากแต่ฉันโกรธนายอย่างที่ไม่เคยโกรธมาก่อนด้วย ออกจากห้องไปเลย ออกไปสิ!!!”

“แบคฮยอน~”
“ไม่ต้องมาเรียกชื่อฉัน!”

“ไม่เอาน่า อย่าโกรธเลย” พยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ เข้าเอื้อมจะรั้งร่างบางเข้ามากอดแต่ก็ถูกปัดออก แบคฮยอนก้าวลงจากเตียงตรงไปคว้าผ้าขนหนูมาพันเอวไว้แล้วตั้งใจจะออกไปชำระ ล้างตัวที่ห้องน้ำ ในเมื่อชานยอลไม่ยอมเป็นฝ่ายไป เขาไปเองก็ได้

แทบจะในเวลาเดียวกันที่แบคฮยอนเดินมาถึงห้องน้ำแล้วอีกฝ่ายก็ตามมา ร่างสูงสวมกอดจากด้านหลัง

“หายโกรธกันนะคนดี”
“ปล่อย”
“ทำยังไงถึงจะหายโกรธ?”

“อยากให้หายโกรธงั้นเหรอ ได้! มานี่สิ” ว่าจบก็ลากตัวอีกฝ่ายตรงไปในครัว โชคดีที่คนอื่นหนีเข้าห้องไปหมดมแล้ว ครั้นเดินมาถึงแบคฮยอนก็หยิบมีดขึ้นมา ชานยอลถึงกับร้องเสียงหลง ยกมือขึ้นป้องกันตัวเองพัลวัน

“นายจะฆ่าฉันเลยเหรอ?!”
“ฉันไม่ได้จะฆ่าแต่จะช่วยให้นายตัดของที่นายมีแต่ไม่อยากใช้ทิ้งต่างหาก”

“ตัด?”
“ใช่ ในเมื่อมีแล้วไม่ใช่ ตัดทิ้งไปเถอะ”

“เฮ้ย!! อย่าทำบ้าๆ นะแบคฮยอน ช่วยด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.
.
.
.
.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s