NC – [SF] ::: So Lonely ::: (Chanyeol x Baekhyun ft.HunHan)

Posted: December 4, 2012 in Uncategorized

“อือ” สิ้นคำเท่านั้นแบคฮยอนก็ดีดตัวตั้งตรงหันหาอีกคน มือบางต่างผลัดกันลูบไล้ไปตามเนื้อผิวอย่างเก้ๆ กังๆ ตาหลบกันบ้างสบกันบ้างอย่างเก้อเขิน แต่อารมณ์ที่จุดติดกันง่ายทั้งสองฝ่ายเพียงครู่เดียวก็ตัวสั่นเทิ้ม

“จูบได้มั้ย?” แบคฮยอนแลบเลียริมฝีปากตัวเอง ตาวาววับจับจ้องที่ปากสีอ่อนของอีกฝ่าย ลู่ฮานเองก็ไม่ได้เตรียมตัวว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ หยุดคิดอยู่อึดใจหนึ่งแต่ปลายลิ้นของคนที่เลียริมฝีปากตัวเองจนเป็นสีสดก็เผลอพยักอย่ากึกอย่างลืมตัว

ริมฝีปากแตะกันแล้วหยุดนิ่งก่อนที่ตาพราวระยับจะจดจ้องกันอย่างรอคำตอบในใจ แล้วก็กดเข้าหากันในนาทีต่อมา รสหวานซ่านจากปลายลิ้นวิ่งไปทั่วโพรงปาก บดเบียดคลอเคลียกันอย่างลองเชิง จนรสหวานอ่อนๆ เป็นหวานละมุนและเป็นหวานจัดจ้านในที่สุด ทำการทักทายด้วยจูบอ้อยอิ่ง เนิบนาบไม่รีบร้อนและทำการรู้จักกันให้มากขึ้นด้วยจูบเร้าร้อนและแลกเปลี่ยนความหิวกระหายซึ่งกันและกัน

เสียงครางรับในลำคอบ่งบอกได้ดีว่าต่างพึงพอใจกันทั้งคู่ จนมือที่ลูบไล้ต่ำลงๆเล่นสนุกอยู่เหนือขอบกางเกง รู้สึกได้ว่ากำลังจะไม่หยุดอยู่แค่จูบ ความปรารถนามากขึ้นจนฉุดไม่อยู่ ถอนจูบออกมามองหน้ากัน ลมหายใจถี่ขึ้นโกยเอาอาการเข้าปอดก่อนจะหัวเราะคิกเพราะตาฉ่ำเชื่อมที่สะท้อนต่อกัน 

มันสือคำอนุญาตผ่านความเงียบได้ดีที่สุด

มือบางล้วงไปในกางเกงลำลองช้าๆ พร้อมกัน หลุบตามองพื้นโดยอัตโนมัติ มันแปลกไม่น้อยที่มาช่วยกันแบบนี้ แต่ถ้าจะให้หยุดก็คงเป็นอะไรที่เกินกำลังน่าดู

“อ๊ะ!” โผตัวเข้าหากันอีกครั้ง คางเกยไหล่อีกฝ่ายไว้จะได้ไม่ต้องมามัวหลบสายตากันอาจเป็นวิธีแก้ความเก้อเขินลงได้ ต่างฝ่ายต่างกัดริมฝีปากกดกั้นอารมณ์ที่แตกกระเจิง เมื่อส่วนที่อยู่ในกำมือมีปฏิกริยาตอบโต้เร็วกว่าที่คิด ฝ่ามือบางต่างรูดขึ้นลงแผ่วเบาส่งให้เสียงครึมครางในลำคอดังลอดออกมาเป็นระยะ มืออีกข้างตะปบไหล่อีกฝ่ายเป็นที่ยึดเมื่อสัมผัสภายใต้กางเกงทวีความรุนแรงขึ้น พออีกคนเรียกร้องอีกคนก็ตอบสนองพออีกคนครางรับอีกคนก็จะบีบเค้นให้หนักขึ้น ส่งทอดอารมณ์ให้พึงพอใจกันให้มากที่สุด

“แบคฮยอน พี่จะไม่ไหวแล้วววว” ลู่ฮานรอบเร่าหนักจนพูดแทบไม่เป็นภาษา

“ผมก็จะแล้ว” แบคฮยอนก็ครางเสียงสั่นเกินจะทนต่อความเสียวซ่านได้ไหว ต่างคนต่างเร่งแรงที่ฝ่ามือย้ำๆ เค้นคลึงจนแทบปริแตก สุดท้ายและท้ายที่สุด…

“อ๊าาาาา” ร่างกระตุกเฮือกพร้อมกัน พร้อมเสียงหวีดหวิวกังวานไปทั่วห้องก่อนที่น้ำสีน้ำนมจะฉีดพุ่งออกมาเต็มกำมือของอีกฝ่าย สองคนหอบตัวโยนจนเริ่มคุมจังหวะลมหายใจได้ ป้ายเช็ดมือกับชั้นในแค่พอไม่เหนียวเหนอะก่อนจะชักออกมา พิงหลังไปกับพนักโซฟาอย่าหมดเรี่ยวแรง

“แกร๋งงงงงงงง!!!!! ตุ้บ!!!!!!” 

แบคฮยอนและลู่ฮานสะดุ้งตัวโหยงทันทีที่ได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างตกกระทบพื้น หน้าแดงจัดจ้านตวัดควับไปมองยังบานประตูใหญ่พร้อมกัน แล้วก็ต้องใจหายวาบ

“ชานยอล! / เซฮุน!” 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s