NC – [SF] ::: It’s not one-night stand ::: (Tao x Lay)

Posted: December 11, 2012 in Uncategorized

 

“กัดเหรอ? อยากลองดีใช่มั้ย?!” เสียงทุ้มสบถ เขาถอนจูบออกดุนลิ้นกับข้างแก้มเพื่อบรรเทาความปวดจี๊ดที่อีชิ้งใช้วิธีสู้ตอบด้วยการกัดลิ้น สายตาวาววับจ้องคนที่นอนตัวสั่นเทิ้มใต้ร่าง นัยน์ตาลุกวาวทั้งพร้อมสู้ทั้งหวาดกลัวไปในตัวของอีชิ้งยิ่งกระพือความต้องการเขาให้มากขึ้น ฝ่ามือกว้างบีบคางแหลมให้เงยหขึ้นพร้อมบดจูบลงไปอีกรอบ ลิ้นร้อนซอนลึกเข้าไปไม่ให้อีกคนตั้งตัว หลีกหลบอาการพยศที่อีกฝ่ายตั้งใจจะกัดลิ้นอีกครั้งอย่างชำนาญเชิง เขาเลียวนปลายลิ้นไปทั่วริมฝีปากแดงระเรื่อ ดูดกลืนลิ้นของอีกฝ่ายแรงๆสลับกับเกี่ยวกระหวัดเพื่อหลอกล่อให้อีชิ้งเคลิ้มตาม

มือที่ปัดป้องพัลวันเวลานี้ขยุ้มกำอยู่ตรงอกเสื้อเชิ้ตราคาแพง
เสียงค้าน เสียงด่าทอหายไป มีเพียงเสียงครางแผ่วเบาที่เล็ดลอดออกมา

ร่างสูงเปลี่ยนมุมจูบครั้งแล้วครั้งเล่า แปลกที่ยิ่งจูบความหิวกระหายในตัวเขายิ่งทวีมากขึ้น อยากจูบมากกว่านี้ อยากได้มากกว่านี้ อยากกลืนกินอีกฝ่ายไปทั้งตัวทีเดียว

“อืม~ อือ อ๊ะ!” อีชิ้งตวัดแขนขึ้นโอบรอบคออย่างลืมตัว ร่างกายสะดุ้งโหยงเมื่อความเย็นปะทะลำตัวด้านหน้าของตัวเอง พอผงกดูจึงตกใจหนักขึ้น อะไรกันนี่กระดุมเสื้อหลุดออกหมดตั้งแต่เมื่อไร แผ่นอกขาวเนียน หน้าท้องแบนเรียบ กระดูกเชิงกรานที่โผล่พ้นขอบกางเกงยีนส์กำลังถูกสายตาของจือเทาไล่มองอย่างจาบจ้วง ฝ่ามือกว้างปลดเสื้อออกจากไหล่บาง สอดแขนเข้าใต้เอวอีชิ้งช่วยพยุงลำตัวขึ้นเพื่อให้การถอดเสื้อผ้าง่ายขึ้น 

“ดะ เดี๋ยว! ไม่ อ๊ะ!” เสียงร้องห้ามด้วยความพรั่นพรึงดังขึ้นทันทีเมื่อเสื้อหลุดออกไปพร้อมจูบ ร้อนๆ ที่ไล่ฝังตั้งแต่ซอกคอขาวลงไปตามแอ่งชีพจรจนถึงยอดอกสองข้าง อีชิ้งกระถดตัวหนีลนลานเมื่อจือเทาจูบต่ำลงไปเรื่อยจนถึงท้องน้อย ตะปบมือเจ้าของห้องที่จะดึงกางเกงตัวเองออก ช้อนตาขึ้นมองอย่างตกใจแต่จือเทาเพียงส่ายหน้าให้ช้าๆ ก่อนปลดตะขอและรูดมันลงพร้อมชั้นในสีขาว จือเทารูดมันลงไปถึงหน้าขาก่อนติดขัดเล็กน้อยเพราะคนบนโต๊ะงอเข่าไว้ สายตาวาววับตวัดขึ้น มองปรามให้เลิกดื้อให้ตามใจกัน

อีชิ้งเบือนหน้าหนีเมื่อยอมเหยียดขาตัวเองตรงๆ
และหน้าร้อนจนแทบไหม้เมื่อกางเกงยีนส์และชั้นในถูกรูดลงรวดเดียวจนพ้นข้อเท้า

ทันทีที่ร่างกายเปลือยเปล่าก็ไม่กล้ามองหน้าจือเทาได้อีกต่อไปแต่คางแหลมก็ถูกอีกฝ่ายจับให้หันมองกัน อีชิ้งถึงกับหน้าขึ้นสีจัด เมื่ออีกฝ่ายจงใจให้มองตอนกำลังถอดเสื้อผ้า ร่างสูงยกยิ้มมุมปากขณะปลายนิ้วอีกข้างเกี่ยวปมเนกไทของตัวเองให้คลายเล็กน้อยและดึงมันออก ตามด้วยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีดำราคาแพงออกแล้วโยนมันลงพื้นไปอย่างไม่ใยดี ร่างกายแข็งแรงของคนตรงหน้าเรียกความเหอร้อนให้ลามไปทั่วตัว มัดกล้ามบริเวณต้นแขน แผงอกและหน้าท้องที่เด่นชัดในสายตาของอีกฝ่าย อีชิ้งไม่เถียงเลยว่ารูปร่างของตัวเองกับจือเทาช่างผิดกันลิบลับ 

ร่างกายของอีกคนคงถูกบ่มเพาะโดยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ผิดกับตัวเองที่แทบหาคำว่ามัดกล้ามอย่างที่ลูกผู้ชายทั่วไปสมควรมีไม่ได้เลย

แต่อีชิ้งต้องเบือนหน้าหนีจริงๆ เมื่ออีกฝ่ายค่อยๆ ปลดเข็มขัดและถอดกางเกงลง มารู้สึกตัวอีกทีเมื่อจือเทาประกบจูบลงมาอีกครั้ง มันเร่าร้อนและเรียกร้องมากขึ้นและไม่ปล่อยโอกาสให้อีชิ้งได้ตั้งสติหรือตั้งตัวอีกต่อไป ร่างสูงลากจูบลงมาตามตำแหน่งเดิม ทิ้งไออุ่นร้อนจากริมฝีปากไว้บนทุกเนื้อผิวขาวตวัดปลายลิ้นหยอกเอินกับยอดอก เลียวนไปมาให้เจ้าของร่างกายสวยงามต้องดิ้นพล่านบนโต๊ะตัวใหญ่

“อ๊ะ” เคลิ้มเพราะจูบที่อีกคนพร่างพรมราวกับร่ายมนต์ไปทั่วตัวแต่ต้องสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อริมฝีปากของจือเทาเลยต่ำลงไปถึงส่วนอ่อนนุ่มใต้ช่วงเอว ชั่วครู่เดียวเท่านั้นที่อีกฝ่ายครอบครองมันด้วยริมฝีปากอีชิ้งรู้ตัวเลยว่ามันได้โตคับเต็มปากของอีกฝ่าย ร่างบางพยายามดันบ่ากว้างออกเพราะควบคุมตัวเองต่อไปไม่ไหว ส่วนนั้นของตัวเองกำลังมีปฏิกิริยาตอบสนองที่ตรงเกินไปตรงเกินไปจนน่าอับอายยิ่งนัก ปลายเท้าสองข้างจิกเกร็งเมื่อรู้สึกได้ว่าปลายลิ้นของอีกฝ่ายกำลังกลั่น แกล้งกันด้วยการดุนดันลิ้นร้อนๆ กับส่วนนั้นของตัวเองไปในช่องปาก

ร่างสูงเอื้อมมือขึ้นมาเคล้าคลึงยอดอกสีสวยอีกครั้งเพื่อให้เจ้าของร่างกายที่เขากำลังกลืนกินผ่อนคลายควา
มตื่นตระหนกโดยที่ปากเขาก็ยังง่วนอยู่กับส่วนสำคัญเบื้องล่างของอีชิ้ง เสียงครางหวิวดังกว่าเก่า มันเป็นทั้งเสียงคราง เสียงร้องขอ… เสียงที่ราวกับจะขาดใจ

เสียงครางยาวคล้ายกับกรีดร้องหลุดออกมาพร้อมแรงจิกที่บ่าแข็งแรง การถูกรุกรานจุดอ่อนไหวสองที่ในเวลาเดียวกันไม่ยากเลยที่จะพาให้อีชิ้งถึงจุดนั้นเร็วกว่าที่ควร แผ่นหลังบางนอนราบกับพื้นโต๊ะอย่างหมดแรง ร่างกายผ่อนความสั่นเทิ้มลงกว่าตอนแรก อีชิ้งตะแคงตัวหนีเมื่ออุณหภูมิในห้องเริ่มทำให้รู้สึกเย็น แม้แต่ความเย็นทางเบื้องล่างที่น้ำสีขาวที่กลั่นออกมาจากส่วนนั้นของตัวเองที่อีกฝ่ายกลืนกินไปไม่หมดก็ไห
ลลงไปทางช่องทางด้านล่าง ส่งให้รู้สึกเย็นวาบไปหมด แต่ชั่วอึดใจเดียวก็กลับถูกพลิกให้กลับมานอนท่าเดิมพร้อมเรียวขาสองข้างที่ถูกอีกฝ่ายจับยกให้ตั้งองศากับ
โต๊ะ

นัยน์ตาคู่สวยเลิกมอง หน้าขึ้นสีจัดอีกครั้งเมื่อมันถูกจับให้แยกออก สะโพกถูกดึงให้เข้าไปชิดปลายโต๊ะมากขึ้น มันถูกดึงเข้าไปให้ใกล้จือเทาที่ยืนเต็มความสูงอยู่ตรงหน้าโต๊ะ

“ไม่ต้องใช้นิ้วก่อนได้มั้ย ฉันไม่ไหวแล้ว”

“เจ็บ~”

“แป่ปเดียวน่า” 

“อย่าเพิ่งสิ มันเจ็บนะ!” คิ้วสวยขมวดด้วยความเจ็บตามที่ปากพร่ำบอก เพราะอีกฝ่ายเล่นพาส่วนนั้นของเจ้าตัวเข้ามาพรวดเดียวจนสุด แผ่นหลังแอ่นโค้งไปตามความเจ็บแต่ก็ยอมรับว่ามันมีความหวาบหวามปะปนเข้ามา จือเทาใช้ฝ่ามือช่วยลูบไล้ส่วนอ่อนไหวที่อ่อนสิ้นแรงไปแล้วของอีชิ้ง ระหว่างที่กำลังให้ส่วนนั้นของตัวเองสร้างความคุ้นเคยกับช่องทางคับแคบที่เขาใจเย็นใช้นิ้วเป็นตัวเบิกทาง
ไม่ได้ เสียงประท้วงถึงความเจ็บยังมีให้ได้ยิน เสียงหวานโอดครวญจนน่าสงสาร ฟันซี่สวยกัดริมฝีปากล่างแสดงถึงความเจ็บปวดที่อีกคนต้องรับแต่สุดท้ายมันก็แปรเปลี่ยนเป็นเสียงครางจากคว
ามทรมานกับสิ่งที่คืบคลานในช่องทางด้านล่างแทน

สะโพกมนแอ่นเหนือพื้นโต๊ะเมื่อส่วนนั้นควานคลึงภายในร่างกายอย่างเป็นจังหวะมากขึ้น สารล่อลื่นที่ไหลลงมาก่อนหน้านี้ผสมกับส่วนที่ติดมากับส่วนปลายของจือเทา เป็นเครื่องนำทางให้สอดรับและแทรกตัวกันง่ายกว่าตอนแรก

อ่า อ๊า…

ปล่อยมือข้างหนึ่งออกจากสะโพกแล้วเอื้อมมือไปเช็ดเหงื่อบนใบหน้าสวยให้อย่างทนุถนอม ค่อยๆ โน้มตัวลงจูบลงบนกลีบปากของร่างบางบดเบียดลิ้นอุ่นเข้าไปในอุ้งปากหอมหวานอีกครั้ง โดยที่ส่วนล่างก็ยังขยับอยู่ด้วยจังหวะที่เร็วขึ้น อีชิ้งเผยอริมฝีปากจูบตอบอย่างว่าง่าย ผลัดกันดูดกลืนริมฝีปากของกันและกัน คนคุมเกมส์ถอนจูบออกหยัดกายไปยืนเต็มความสูงหน้าโต๊ะแล้วใช้มือทั้งสองข้างจับเอวบางยึดใว้ก่อนกระแทกกายเ
ข้าออกช้าๆ สลับควานคลึงสร้างความกระสันให้ร่างบางก่อนเพิ่มแรงกระแทกให้หนักขึ้น

เสียงทุ้มต่ำสลับกับเสียงครางระหงม
แรงสั่นจากร่างกายสลับกับแรงสั่นของโต๊ะตัวใหญ่

เสียงครางขรมของทั้งสองกลบความเงียบทั่วห้อง จือเทาขยับเอวเร็วขึ้นแล้วกระแทกอีกสองสามครั้งแรงๆ ก่อนชักแกนกายออกและส่งตัวเองเข้าไปลึกกว่าทุกครั้งจนน้ำสีขาวกลั่นตัวพุ่งเข้าไปภายในร่างกายของอีกฝ่ายใ
นครั้งสุดท้าย

“อีชิ้ง” คนที่กลั่นน้ำแห่งความสุขสมเข้าไปภายในเรียกชื่ออ่อนโยน พลางใช้มือข้างหนึ่งปาดเช็ดสิ่งที่อีชิ้งกลั่นตัวออกมาอีกครั้ง ร่างบางเลิกคิ้วขึ้นเป็นเชิงว่ารับรู้ ยังรู้สึกตัวอยู่และยังไม่หลงลืมชื่อตัวเองแม้ว่าเหตุการณ์ร้อนๆ เมื่อครู่แทบทำให้สิ้นสติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอีชิ้งก็ยอมรับตรงๆ ว่าไม่มีแรงพอจะตอบหรือลืมตามองอีกฝ่ายได้จริงๆ

ร่างกายหมดเรี่ยวแรง
สะโพกก็เจ็บไปหมด

จือเทาสอดแขนเข้าใต้ช่วงเอวบางก่อนอุ้มร่างกายเปล่าเปลือยของคนหมดแรงเข้าไปนอนในห้อง เขาวางอีชิ้งลงบนเตียงนุ่มหลังกว้างแล้วตัวเองก็ตามลงไปนอนเคียงข้าง รอยยิ้มบางผุดขึ้นเมื่อเห็นว่าพอหัวถึงหมอนร่างบางก็เข้าสู่นิทราทันทีไม่ต่างจากกระต่ายน้อยที่พอกินอิ่ม
ก็หลับปุ๋ย

ซึ่งหากเปรียบจริงๆ อีชิ้งต้องอิ่มกว่าเขา
เพราะเล่นสุขสมไปถึงสองครั้งสองครา…

เขากดจุมพิตที่หน้าผาก ลูบเรือนผมนิ่มแผ่วเบา ปล่อยเวลากับการนอนมองใบหน้าสวยของคนหลับเงียบๆ ตอนที่เห็นครั้งแรกที่ไนท์คลับ ยอมรับว่าอีชิ้งเป็นผู้ชายที่สามารถใช้คำว่าสวยได้ทีเดียว นัยน์ตากลมโตที่ทำขึงขัง ใบหน้าสวยหวานที่โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงไม่ยอมตกเป็นของไอ้เสี่ยฮันนั้นท่าเดียว ร่างกายที่เล็กกว่าเขาแทบจะเท่าหนึ่งแต่ไม่รู้ว่าเอาแรงที่ไหนมาสู้มาต่อกรคนที่ข่มเหงตัวเอง ใครจะคาดคิดว่าทั้งหน้าตาทั้งเสียงครางเวลาทำอย่างนั้นจะยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นสิบเท่า

เขานอนมองคนหลับอีกนานเท่าไรไม่รู้จนรั้งเอวบางเข้ามากอดและหลับตามอีกคนไปในที่สุด

=#=#=#= 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s