NC – [OS] ::: Super Lover ::: (ChanYeol x BaekHyun)

Posted: December 20, 2012 in Uncategorized

 

ฝ่ายรุกรานเลิกเสื้อนอนของคนตัวเล็กขึ้นมาแล้วถอดมันออกไปให้พ้นทางเสีย เขาค่อยๆ ดันตัวแบคฮยอนให้นอนลงบนโซฟาตัวกว้าง ไล้ปลายจมูกผ่านแอ่งชีพจรที่เต้นเร็วกว่าปกติลงมาจนถึงหน้าอกบาง ติ่งเนื้อสีสวยสองข้างตั้งชันขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ชานยอลใช้ปลายลิ้นร้อน เลียแผ่วเบาลงบนติ่งเนื้อข้างซ้ายก่อนใช้มือข้างขวาลูบไล้ติ่งเนื้ออีกข้าง หนึ่งเล่น

หน้าท้องของคนด้านล่าง เริ่มหดเกร็งไม่เป็นจังหวะ ชานยอลใช้มืออีกข้างลูบไล้สีข้างผ่านหน้าท้องแบนลงไปจนถึงจุดสำคัญ แกนกายของคนตัวเล็กกว่าถูกอุ้งมือใหญ่เกาะกุมผ่านเนื้อผ้าถึงสองชั้น แต่กระนั้นอีกฝ่ายก็ยังสัมผัสได้ถึงการขยายตัวและความร้อนของมัน

แบคฮยอนแอ่นกายขึ้นเล็กน้อยเมื่อชานยอลเริ่มขยับมือข้างที่เกาะกุมสิ่งสำคัญ ของเขาเอาไว้ มือน้อยขยำไปที่เสื้ออีกฝ่าย ถึงแม้กระดุมด้านหน้าจะหลุดออกหมด แต่ชานยอลก็ยังไม่ถอดเสื้อเชิ้ตสีดำที่คนตัวเล็กที่นอนอยู่ใต้ร่างเขาเป็นคน ซื้อให้ แบคฮยอนบอกว่าให้เอาไว้ใส่เวลาออกไปทำงานข้างนอก เวลาไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน เวลาที่เราไม่ได้เจอกัน ความหมายคงไม่ต้องพูดถึงเพราะมันคือ… บยอนแบคฮยอนจะอยู่ข้างกายของปาร์คชานยอลเสมอ

“อ่ะ ชานยอล~” เสียง หวานหลุดครางขรมออกมา ขยำเสื้อคนด้านบนจนยับยู่ยี่ ถ้ามันจะขาดแบคฮยอนก็ยินดีจะซื้อให้ใหม่ ในขณะที่ชานยอลเองได้ถอดกางเกงนอนของคนตัวเล็กออกไปแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั้งอันเดอร์แวสีขาวของแบคฮยอนด้วย เขากระถดตัวลงไปครอบปากลงกับแกนกายที่ตั้งชันของคนด่านล่างช้าๆ แบคฮยอนแอ่นกายด้วยความเสียวสะท้าน มือน้อยออกแรงต้านทาน ผลักไหล่แข็งแรงออก

“อ่า~ ชะ..ชานยอล ยะ หยุด” คน ตัวเล็กบอกละล่ำละลักยิ่งทำให้ชานยอลมีความสุข เขาเงยมองใบหน้าน่ารักที่ตอนนี้กลายเป็นสีแดงเข้มไปทั้งใบหน้า ไรผมและขนตาชื้นเหงื่อทั้งที่แอร์คอนดิชั่นยังคงทำงานเป็นปกติ ชานยอลเลียลงไปที่ส่วนปลายอีกครั้งโดยไม่ฟังคำห้ามปรามสักนิด มิหนำซ้ำยังกระถดตัวขึ้นมาจูบลงที่หน้าท้องแบนที่ยังหดเกร็งอย่างน่าเอ็นดู ชานยอลจัดการถอดกางเกงของตัวเองออกบ้างเพราะภายใต้ร่มผ้าของเขาเองก็ร้อน ระอุไม่แพ้กัน ซึ่งถ้าว่าตามจริงแล้วมันร้อนจนแทบปริแตกตั้งแต่เห็นหน้าแบคฮยอนตอนมาเปิด ประตูให้เขาแ้ล้วด้วยซ้ำ

กางเกงยีนส์ราคาแพงถูกเจ้าของมันสลัดออกไปพร้อมกับบ็อกเซอร์สีดำตัวเก่งในเวลารวดเร็ว

“แบคฮยอน~” เรียกชื่อคนข้างใต้เบาๆ เขาลูบไปที่แก้มเนียนนิ่มส่งให้เจ้าของชื่อปรือตาขึ้นสบอายๆ

“รู้มั้ยว่าทนฉันคิดถึงนายไม่ไหว จนต้องนอกใจนายไปตั้งหลายครั้ง”

“เอ๊ะ!”

“ก็นอกใจด้วยการพึ่งมือฉันเองตลอดไง” เขา พูดอย่างน่าไม่อายก่อนจับขาสองข้างของคนด้านล่างแยกออก แขนแข็งแรงยันกายขึ้นส่งปลายนิ้วกลางเข้าไปเบิกทางที่คับแคบของคนตัวเล็ก อย่างอ่อนโยน เสียงลมหอบหายใจของคนด่านล่างหอบกระชั้น ชานยอลเพิ้มนิ้วชี้เข้าไปอีกหนึ่งนิ้ว คนข้างใต้มีอาการสะดุ้งเล็กน้อย

“อ่า ตรงนี้ของนาย ฉันก็คิดถึง หายใจลึกๆ นะแบคฮยอน” เสียง ทุ้มก้มลงกระซิบข้างหูก่อนส่งปลายลิ้นเลียที่กกหูให้เสียวซ่าน ชานยอลชักนิ้วทั้งสองนิ้วออก นั่นก็เป็นสัญญาณที่ทั้งสองคนรู้ดีว่าต่อจากนี้สิ่งที่ใหญ่กว่ากำลังจะถูก ส่งเข้าไปในตัวของแบคฮยอน คนตัวเล็กที่กระดากอายกับคำสารภาพเหล่านั้นจนพูดอะไรต่อไม่ได้ อีกทั้งยังอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนีเมื่อเห็นว่าชานยอลใช้นิ้วป้ายเอาน้ำ เหนียวๆ ที่เอ่อล้นออกมาจากแกนกายตัวเองไปป้ายจนทั่วส่วนกลางลำตัวของเจ้าตัวอีก

แบคฮยอนกำหมอนไว้แน่นเพราะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้หลังเรียวขาถูกแยกออก ให้มากกว่าครั้งแรก ชานยอลประคองจับแกนกายที่ขยายใหญ่โตของตัวเองค่อยๆ ดันเข้าไปในช่องทางสีหวานที่เขาคิดถึงไม่แพ้ตัวคนตัวเล็ก คนใต้ร่างสูดลมหายใจลึกตามคำบอกขณะที่สิ่งที่จะเชื่อมเราสองคนไว้ด้วยกันสอด แทรกเข้ามาอย่างใจเย็นจนสุด

ชานยอลโน้มกายลงไปข้างหน้า กดจูบลงที่หน้าผากและขมับของแบคฮยอนอีกหนึ่งครั้ง สอดมือใหญ่เข้าไปในอุ้งมือบางเพื่อกอบกุมกันก่อนค่อยๆ ขยับกายเข้าออกเชื่องช้า เวลาผ่านไปเท่าไหร่ความความหฤหรรษ์ก็พุ่งทะยานเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ชานยอลค่อยๆ เพิ่มความแรงและความถี่เข้าไปเรื่อยๆ ส่งให้เสียงหวานยิ่งครางระงมไม่เป็นศัพท์

“ชาน อึ๊ อ่ะ อ่าาาาา” คนโตกว่าโยกกายเข้าออกกระชั้นขึ้นจนแบคฮยอนตัวโยน ครู่ต่อมาเขาได้จับคนด้านล่างให้พลิกกายคว่ำหน้าลงโดยใช้แขนดันโซฟาไว้และ ค่อยๆ ยกสะโพกมนขึ้นมากระแทกกายลงไปอย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นก็ดึงแขนข้างหนึ่งของคนตัวเล็กกลับมาข้างหลังเพื่อเพิ่มแรงส่ง ให้มากขึ้น จนถึงตอนนี้เสียงครางกระสันของทั้งสองคนดังไปทั่วห้อง

ชานยอลนั่งคุกเข่าแล้วจับร่างด้านหน้าให้เอนมาด้านหลังเพื่อเปลี่ยนเป็นท่านั่งอยู่บนตักของเขาโดยที่ยังไม่ได้นำแกนกายออก เขายกสะโพกของร่างบนตักขึ้น แยกมันออกให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วกดมันลงมาบนแกนกายร้อนผ่าวของเขา

“อ่ะ ชานยอล~” วินาที ที่รับความเป็นชายของอีกฝ่ายเข้ามาอยู่ในตัวเองจนสุดอีกครั้งแบคฮยอน ถึงกับหอบสะท้าน เสียวไปทั่วท้องน้อย ชานยอลทำแบบเดิมอยู่หลายครั้ง ซ้ำๆ ย้ำๆ ราวกับว่าความต้องการมีแต่เพิ่มมากขึ้นไม่มีผ่อน ปลายแกนกายสวนลึกเข้าไปในตัวของร่างด้านหน้าจนแทบทรงตัวไม่อยู่ คงเป็นเพราะนานเกือบเดือนแล้วที่เขาสองคนไม่ได้มีความสุขด้วยกัน อาจเพราะด้วยตารางทัวร์คอนเสิร์ตของเขาที่แน่นขนัดทำให้วันสุดท้ายที่เจอกัน ก็คือวันที่แบคฮยอนไปส่งเขาที่สนามบินเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ด้วยอะไรหลายๆ อย่างจนทำใ้ห้กลายเป็นว่าเราสองคนจึงห่างจากเรื่องพวกนี้ไปด้วย

แบคฮยอนยืดกายขึ้นชานยอลก็เช่นกัน มือใหญ่จับไปที่เอวบางของคนตัวเล็ก ใบหน้าน่ารักเอี้ยวไปรับจูบดูดดื่มของคนด้านหลัง ในขณะที่ด้านล่างก็ยังคงกระแทกกระทั้นเข้าหากันอย่างเร่าร้อน มือใหญ่ลูบไล้คนด้านหน้าไปทั่วทุกตารางนิ้วของร่างกาย แบคฮยอนเองก็เสียวกระสันไปทุกส่วนที่คนด้านหลังลูบไล้ผ่าน

“อ่ะ ชานยอล”

“แบคฮยอน อ๊ะ!~”

.

.

.

แรงกระแทกรุนแรงสามครั้งสุดท้ายส่งให้โซฟาสั่นคลอน ทั้งสองร่างกระตุกและปล่อยน้ำข้นขุ่นสีขาวออกมาพร้อมกัน ชานยอลปล่อยมันเข้าไปในตัวของที่นั่งซ้อนบนตักเขา แบคฮยอนค่อยๆ ปล่อยกายพิงอีกฝ่ายไว้อย่างหมดแรงโดยมีอ้อมแขนแข็งแรงรอรับอยู่ คนตัวเล็กถูกจับให้นอนหนุนแขนคนโตกว่าบนโซฟาตัวใหญ่ที่เราใช้ทำกิจกรรมอัน เร่าร้อนเมื่อครู่และหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s