NC – [SF] ::: Be My KRIS ::: (Kris x SuHo)

Posted: December 27, 2012 in Uncategorized

“อึก อ๊ะ~ พี่คริส!!” เสียงหวานถึงกับครางยาวและดังไปทั่วห้อง เมื่อส่วนกลางลำตัวของอีกฝ่ายค่อยๆ ถอนออกแล้วกดกระแทกเข้ามาใหม่สุดแรง จุนมยอนจิกบ่าสองข้างของคนที่ชักจะทำรุนแรงมากกว่าเดิม

“ผมกับจงแด มะ ไม่มีอะไร”
“คิดว่าพี่หึงนายกับหมอนั่นหรือไง?”

“ถ้าไม่ใช่แล้วพี่เป็นอะไร อ๊ะ!” ฟันขาวขบเน้นจนใบหน้าขึ้นสี เพราะระหว่างการถามตอบอีกฝ่ายไม่ได้ผ่อนการขยับเข้าออกเลยสักนิด จุนมยอนสวนสะโพกรับตามสัญชาตญาณ รู้สึกได้ว่าช่องทางด้านล่างของตัวเองบีบรัดส่วนนั้นของคริสอย่างลืมตัว น่าอายชะมัดเลย

“พี่ก็เป็นแฟนนายไง แฟนที่เป็นคนเดียวที่ได้กอด ได้จูบ ได้ทำแบบนี้กับนายคนเดียว” จังหวะที่ตอบก็ชันตัวลุก ฝ่ามือกว้างช้อนสะโพกขาวขึ้นก่อนกระแทกตัวเองเข้าออกติดๆ กัน เตียงขนาดย่อมโยกคลอน เสียงเนื้อกระทบเนื้อทวีความดังขึ้น อึดใจเดียวความปรารถนาก็พวยพุ่งเข้าไปภายในช่องทางที่หดเกร็งตามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จุนมยอนที่ปลดปล่อยออกมาจนเปรอะเปื้อนชุดแซนต้าสีแดงในเวลาไล่เลี่ยกันพยายามพลิกกายหนี

คริสโน้มลงจูบหัวไหล่กลมกลึง ขบเม้มผิวขาวเนียนจนเกิดรอยแดง

“พอได้แล้วใช่มั้ย?” ถามสั้นๆ พร้อมกระถดกายหนีคนที่ยังไม่ยอมนำส่วนกลางลำตัวออกไป ทว่ากลับไม่เป็นผลตามเคย จุนมยอนครางขรมออกมามาจากลำคอ เมื่อปลายลิ้นสากไล้ต่ำลงมาดูดเลียที่รอบๆ ฐานยอดอก

“พอ… คิดว่ายังนะ”

“จะบ้าเหรอพี่คริส?! ลุกออกไปเลยนะ! อ๊ะ!” เสียงยอดอกถูกดูดจนเกิดเสียงส่งให้เลือดวิ่งขึ้นมาสูบฉีดไปทั่วใบหน้า จุนมยอนกำหมอนแน่น ส่ายหน้าไปมา ไม่เชื่อเด็ดขาด ฆ่าให้ตายเขาก็ไม่เชื่อว่าที่คริสทำแบบนี้ไม่ใช่เพราะการหึงไม่เข้าเรื่อง

“อย่าหึงไม่เข้าเรื่องน่า ผมขอล่ะ” จุนมยอนพลิกกายมาหา ประคองใบหน้าหล่อๆ ของอีกฝ่ายไว้ กลีบปากที่ช้ำจากแรงกัดแรงจูบเอื้อนเอ่ยด้วยน้ำเสียงขอร้อง ทว่าคริสกลับเลิกคิ้วใส่

“จะบอกกี่ทีว่าพี่ไม่ได้หึง”
“งั้นพี่ก็ไม่พอใจ วันหลังผมจะไม่ให้ใครมาโดนตัวผมแล้วก็ได้”

“ก็ดีแล้ว” รอยยิ้มที่ตีความหมายไม่ได้ผละขึ้นไป การที่จุนมยอนพูดเช่นนี้แสดงว่ารู้มาตลอดมาหลายต่อหลายครั้งที่เขาเกิดอาการไม่พอใจ เวลาคนโน้นคนนี้มาวุ่นวายกับเจ้าตัว ยิ่งครั้งล่าสุดที่ปล่อยให้จงแดทั้งหยอกล้อ ทั้งจัดคอเสื้อโค้ทให้สารพัด คริสจับคนใต้ร่างพลิกกายเป็นคว่ำหน้า

“พี่จะทำต่ออีกเหรอ?”
“ไหนๆ ชุดมันเลอะขนาดนี้แล้ว ไม่เห็นเป็นไรเลย”

“ไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลยฮะ หยุดเถอะ คนอื่นก็อยู่กันเต็มไปหมด อ๊ะ! อึก!~ พี่คริส!” ไม่ทันตั้งตัวขณะเถียงกลับอีกฝ่าย ส่วนที่แข็งขืนที่เขี่ยวนบริเวณปากทางเข้าก็กดสวนเข้ามา คริสใช้ฝ่ามือบีบสะโพกสองข้างของคนที่เตรียมจะถอยร่นให้รัดส่วนกลางลำตัวของตัวเองแน่นขึ้น เขาสอดวงแขนรั้งให้เอวบางยกสูงขึ้น เข่าสองข้างของจุนมยอนจำต้องชันไว้กับที่นอนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และยิ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อร่างสูงโน้มลงมาจูบหลังหู เสียงนุ่มกล่าวแผ่วเบา

“จำไว้นะว่าพี่ไม่ได้หึง… แต่พี่หวงนายมาก เมอร์รี่คริสมาสนะ เหล่าฝ๋อ”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s